Sun Tower
Ngày đăng: 12/12/2008
         
- Nhóm: Cao ốc - văn phòng - Khu vực: TP Hồ Chí Minh - Diện tích:
 Mô tả chung:
- Tòa nhà Mặt Trời được xây dựng và thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế của một cao ốc văn phòng hạng C bao gồm 1 hầm, 1 trệt, 1 lửng và 5 tầng lầu với tổng diện tích văn phòng là 1000m2, 160m2 cho mỗi sàn.
- Được thiết kế theo xu hướng các "Tòa nhà Xanh" triệt để sử dụng các vật liệu ít gây hại đến môi trường và tiết kiệm tối đa năng lượng vận hành.
- Toà nhà sẽ được khai thác sử dụng từ tháng 4/2009.

Thông tin về tòa nhà:

Các tiêu chuẩn kỹ thuật - thương mại của tòa nhà:

- Hệ thống thang máy mới nhất của Schildler 3300 AP. Ngoài thang máy, tòa có thang bộ và hệ thống thang thóat hiểm.
- Hầm ngầm đạt diện tích 200m2 có khả năng đáp ứng nhu cầu đậu tối đa 7 ô tô và 100 xe máy các loại.

Hệ thống điện:
- Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện.
- Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu  của tòan bộ tòa nhà.

Hệ thống thông tin liên lạc:
- Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng 20 đường điện thọai và 20 đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng.

Hệ thống lạnh trung tâm:

- Tòa nhà được đáp ứng bởi hệ thống máy lạnh trung tâm thế hệ mới DC Inverter tiết kiệm đến 50% lượng điện năng khai thác và sử dụng lọai gas nhẹ thân thiện với môi trường.

Hệ thống chữa cháy:
- Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn: cung cấp cho mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí tòa nhà và mỗi tầng được trang bị 4 bình chữa cháy và hệ thống chữa cháy nước.

Vị trí tòa nhà:

- Tòa nhà Mặt Trời nằm trên đường Nguyễn Văn Trỗi là một trong các trục lộ chính của thành phố Hồ Chí Minh. Từ vị trí tòa nhà vào đến khu trung tâm chỉ mất 10 phút xe chạy và cũng chỉ mất 5 phút để vào đến sân bay quốc tế, quốc nội.
- Không bị ách tắc kẹt xe trên trục đường Nguyễn Văn Trỗi.
- Các khách sạn quốc tế và dịch vụ phụ trợ quanh khu vực: khách sạn quốc tế 5 sao Mövenpick (ks Omni cũ), khách sạn quốc tế 4 sao Garden Park và Khách sạn quốc tế 4 sao Givral Sài Gòn đang được đầu tư xây dựng cùng với nhiều ngân hàng có trụ sở, các quán café lớn, quán Bar, nhà hàng… đang hiện hữu trên trên tuyến đường này.

Xếp loại: C

(Lượt xem: 5802)
Đăng ký tên miền trực tuyến
:: Quảng cáo


© Copyright 2008 - 2020 vanphong247.vn , vanphong247.com , alooffice.com - Member of PMV Corp
Tòa nhà SBI, Khu Công Viên PM Quang Trung, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCMC, Việt Nam.(Phiên bản thử nghiệm)